Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

TÌM HIỂU THỦ THỤC VISA THĂM THÂN THỤY SỸ

( Du Học CHD) - Du lịch tới Thụy Sỹ gợi lên rất nhiều hình ảnh… những đồng cỏ phủ đầy hoa, những con bò sữa đeo chuông, sôcôla, và tất nhiên cả các ngọn núi tưởng chừng như chỉ có trong truyện thần tiên!  Để việc sang thăm người nhà, con em du học kết hợp du lịch thưởng ngoạn đất nước xinh đẹp này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, CHD  xin giới thiệu với quý khách một số thủ tục khi làm hồ sơ visa thăm thân Thụy Sỹ:

Đất nước Thụy Sỹ

Thành phố Lausanne- Thụy Sỹ

>> tìm hiểu thêm về du học Áo

Cần chuẩn bị những gì trong bộ hồ sơ xin visa thăm thân nhân Thụy Sĩ?

-          2 hình 3.5*4.5

+ Người bảo lãnh:

-          Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số điện thoại, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Thụy Sỹ. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Thụy Sỹ.

-          Hộ chiếu scan, nếu là người nước ngoài cần cung cấp bản sao giấy phép cư trú ở Thụy Sĩ

+ Giấy tờ của người được mời:

-          02 hình 4x6  (nền trắng, không quá 6 tháng)

-          Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất 3 tháng, có chữ ký (nộp kèm bản photo gồm 7 trang đầu và tất cả các trang có visa).

-          CMND (photo, công chứng)

-          Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

-          Sao kê tài khoản ngân hàng 3 - 6 tháng

-          Bản sao giấy tờ nhà đất, xe hơi, và các tài sản khác.

+ Chứng minh công việc:

-          Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

-          Nhân viên: Xác nhận nhân viên, hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

-          Đối với học sinh/sinh viên: Xác nhận của trường, Đơn xin nghỉ phép

-          Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ cần có giấy đồng ý của bố hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương và bản sao CMND của bố hoặc mẹ, bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ

-          Người về hưu: Quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu, sổ hưu

     + Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời (email, hình ảnh chụp chung, giấy khai sinh...)

Khi sử dụng dịch vụ tại CHD

+ Bạn sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình xin visa.

+ Cung cấp danh sách những giấy tờ cần thiết, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ đó để quá trình xin visađược diễn ra suôn sẻ.

+ Nhân viên của CHD Education  sẽ hướng dẫn chi tiết, làm thế nào để chứng minh tài chính, chứng minh công việc đồng thời gửi đến bạn mẫu thư mời để bạn và người thân có thể tham khảo…

+ Chúng tôi sẽ cùng bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ chu đáo nhất, các công đoạn khác như công chứng, dịch thuật đều nằm trong gói dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải đi lại nhiều lần để hợp pháp hóa các loại giấy tờ này.

+CHD Education sẽ theo dõi và thông báo với bạn khi có visa. Chúc bạn có chuyến đi du lịch vui vẻ cùng người thân và bạn bè.

Hãy liên hệ tới công ty của chúng tôi để biết thêm chi tiết: 

 

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

 

 

CHD EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Prev Next