Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

VISA THĂM THÂN THỤY ĐIỂN

( Du Học CHD ) - Thụy Điển- một quốc  gia xinh đẹp và thanh bình , môi trường thân thiện và cảnh đẹp thiên nhiên vô cùng kỳ vĩ. Nếu bạn có cơ hội được đi du lịch hay thăm con em bạn bè tại đất nước này thì đó là một cơ hội tuyệt vời.. CHD chúng tôi đem đến cho bạn niềm tin và sự chắc chắn có trong tay visa thăm thân Thụy Điển nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất.

 

Đất nước Thụy Điển

Thủ đô Stockholm đẹp thanh bình 

>> tìm hiểu thêm du học Hàn Quốc

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau cho một bộ hồ sơ xin visa thăm thân Thụy Điển:

-          02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

-          Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

-          Sổ hộ khẩu bản gốc

-          Giấy khai sinh bản gốc ( nếu là anh chị em mời có bản gốc giấy khai sinh của người mời)

-          Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc bản xác nhận độc thân có xác nhận của địa phương

-          Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của cơ quan, bản sao hợp đồng lao động và bảng lương 3 tháng gần nhất

-          Bảo hiểm du lịch

-          Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao y), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao y), hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất từ 100.000.000 VND …

+Người bảo lãnh:

-          Thư mời bản gốc theo mẫu N241011 do người mời bên Thụy Điển gửi về

-          Giấy trích lục đăng ký dân số (do cục thuế địa phương Thụy Điển cấp)

-          Bản sao hộ chiếu

-          Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận thu nhập cá nhân, Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.

+ Chứng minh công việc:

-          Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

-          Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

-          Học sinh, sinh viên: Xác nhận học sinh, sinh viên, đơn nghỉ phép

-          Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố và mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch có xác nhận chính quyền địa phương và bản sao CMND của bố hoặc mẹ không đi cùng

-          Về hưu: sổ hưu, quyết định về hưu, thẻ hưu

Khi sử dụng dịch vụ tại CHD

+ Bạn sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình xin visa.

+ Cung cấp danh sách những giấy tờ cần thiết, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ đó để quá trình xin visađược diễn ra suôn sẻ.

+ Nhân viên của CHD Education  sẽ hướng dẫn chi tiết, làm thế nào để chứng minh tài chính, chứng minh công việc đồng thời gửi đến bạn mẫu thư mời để bạn và người thân có thể tham khảo…

+ Chúng tôi sẽ cùng bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ chu đáo nhất, các công đoạn khác như công chứng, dịch thuật đều nằm trong gói dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải đi lại nhiều lần để hợp pháp hóa các loại giấy tờ này.

+CHD Education sẽ theo dõi và thông báo với bạn khi có visa. Chúc bạn có chuyến đi du lịch vui vẻ cùng người thân và bạn bè.

Hãy liên hệ tới công ty của chúng tôi để biết thêm chi tiết: 

 

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

CHD EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Prev Next