Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

2017- Làm visa thăm thân Pháp không dễ chút nào

Bạn đang muốn làm visa thăm thân Pháp, bạn băn khoăn không biết làm ở đâu tốt nhất mà kinh phí thấp nhất, mất ít thời gian đi lại cũng như nhanh chóng các thủ tục,...hãy đến với Công ty tư vấn du học CHD của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình chu đáo.

visa thăm thân Pháp

2017- Làm visa thăm thân Pháp không dễ chút nào

Thủ tục xin Visa Pháp (Thăm thân) gồm:

1. 03 ảnh rời (khổ 4×6, nền trắng), chụp không quá 6  tháng
2. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng bản chính.
3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp của bạn: Hợp đồng làm việc, hoặc giấy chứng nhận làm việc, giấy nghỉ phép, bảng lương 3 tháng cuối (đối với người làm nghề tự do : phải nộp giấy phép kinh doanh). Tất cả giấy tờ phải có bản dịch Anh hoặc Pháp.
4. Giấy tờ chứng minh thân nhân: Bản sao hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Pháp).
5. Giấy tờ chứng minh tài chính của bạn như:sổ tiết kiệm (bản chính và bản photocopie), thẻ tín dụng quốc tế (kèm giấy xác nhận của ngân hàng và 1 bản photocopie của thẻ tín dụng).
6. Giấy chứng nhận tạm trú  ở địa phương nào đó trên đất Pháp:(bản chính và một bản sao. Hoặc: giấy chứng nhận đón tiếp (attestation d’accueil): giấy này xin tại toà thị chính ở nơi người mời cư trú (bản chính và một bản sao) + Bản khai thuế thu nhập cá nhân, hóa đơn thuê nhà mới nhất và bảng lương 3 tháng gần nhất của người bảo lãnh.
7. Bản phô tô sổ hộ khẩu gia đình và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ chồng người bảo lãnh ở Pháp
8. Giấy chứng nhận bảo hiểm cho thời gian lưu trú dự định (bản chính+ bản sao) với mức tối thiểu là 30.000 Euros/1 người.
9. 02 đơn xin thị thực có dán ảnh mới nhất không quá 6 tháng
10. Booking vé máy bay với vé khứ hồi

 

người pháp

 

Pháp, miền đất hứa cho mọi cung đường bạn đi

Ghi chú:
+ Đương đơn xin visa phải lưu trú hợp pháp tại quốc gia Việt Nam.
+ Hồ sơ xin visa phải nộp sớm nhất trước 3 tháng hay trể nhất 15 ngày trước ngày dự định bay.
+ Thời gian xem xét hồ sơ xin visa là sau 15 ngày.
+ Các dữ kiện sinh học (10 dấu vân tay và ảnh kỷ thuật số) được lấy khi nộp hồ sơ xin cấp visa.
+ Hồ sơ được xem xét dựa trên các chứng từ do khách hàng cung cấp. Tại quầy tiếp nhận hồ sơ, không yêu cẩu nộp thêm chứng từ. Nếu trong hồ sơ của quý vị thiếu một chứng từ, có nghĩa là quý vị không thể hay là không muốn cung cấp chứng từ nầy.
+ Môt hồ sơ không hoàn chỉnh có thể đưa đến quyết định từ chối cấp visa bất cứ lúc nào điều này bạn cũng nên quan tâm.
+ Tất cả các chứng từ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản dịch sang tiếng Pháp hoặc Anh.
+ Nếu bạn chưa kết hôn có thể phải chứng minh cả tài chính cá nhân VD như nhà cửa, ô tô,...

Mọi vấn đề thắc mắc về xin visa thăm thân Pháp cần giải đáp bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
 
 

 

 
 

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Prev Next