Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

TÌM HIỂU VISA THĂM THÂN PHẦN LAN

(Du Học CHD) - Phần Lan – quốc gia Bắc Âu nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp, con người thân thiện và giàu lòng mến khách.

Để việc sang thăm người nhà, con em du học kết hợp du lịch tận hưởng đất trời nơi đây trở nên dễ dàng nhất. Hãy ghé thăm CHD- với dịch vụ làm visa du lịch và visa thăm thân Phần Lan sẽ giúp bạn có được visa một cách nhanh chóng , gọn và chi phí dịch vụ thấp nhất.

Phong cảnh đẹp- Phần Lan

>> tìm hiểu du học Đức

Làm visa đi Phần Lan bạn có thể chọn xin visa bất cứ quốc gia nào trong Khối Schengen hoặc  chọn xin visa  Phần Lan trực tiếp. Hồ sơ xin visa  có bao gồm những giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ làm visa Phần Lan

1.  02 ảnh nền trắng 3,5 x 4,5cm

2.  Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ nếu có. (hộ chiếu phải còn có giá trị ít nhất 3 tháng sau khi chuyến thăm Phần Lan kết thúc)

3.  Sổ hộ khẩu (sao y bản chính)

4.  Đăng kí kết hôn (nếu đã lập gia đình) (sao y bản chính)

5. Giấy xác nhận công việc hiện tại

Nếu là  nhân viên:  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép du lịch , Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (nếu có)

Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng kí kinh doanh, xác nhận đóng thuế, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất

Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi: Giấy đồng ý cho đi du lịch của bố và mẹ, bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của cha và mẹ, Giấy khai sinh, Xác nhận là học sinh, đơn xin nghỉ học…

Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu hoặc sao kê tài khoản hưu

6. Chứng minh tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư hiện tại từ 100 triệu đồng, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần…

7. Thư mời từ tổ chức, cá nhân và các giấy tờ liên quan từ Phần Lan nếu có.

Khi sử dụng dịch vụ tại CHD

+ Bạn sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình xin visa.

+ Cung cấp danh sách những giấy tờ cần thiết, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ đó để quá trình xin visa được diễn ra suôn sẻ.

+ Nhân viên của CHD Education  sẽ hướng dẫn chi tiết, làm thế nào để chứng minh tài chính, chứng minh công việc đồng thời gửi đến bạn mẫu thư mời để bạn và người thân có thể tham khảo…

+ Chúng tôi sẽ cùng bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ chu đáo nhất, các công đoạn khác như công chứng, dịch thuật đều nằm trong gói dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải đi lại nhiều lần để hợp pháp hóa các loại giấy tờ này.

CHD Education sẽ theo dõi và thông báo với bạn khi có visa. Chúc bạn có chuyến đi du lịch vui vẻ cùng người thân và bạn bè.

Hãy liên hệ tới công ty của chúng tôi để biết thêm chi tiết: 

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

 
CHD EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
THỦ TỤC LÀM VISA THĂM THÂN PHẦN LAN

THỦ TỤC LÀM VISA THĂM THÂN PHẦN LAN

 (Du học CHD) - Bạn đang muốn làm Visa thăm thân Phần  Lan, hãy đến với Công ty tư...

Prev Next