Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

THỦ TỤC LÀM VISA THĂM THÂN PHẦN LAN

 (Du học CHD)Bạn đang muốn làm Visa thăm thân Phần  Lan, hãy đến với Công ty tư vấn du học CHD của chúng tôi, chuyến thăm thân sang Phần  Lan của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi.
 

Visa thăm thân Phần Lan

Visa thăm thân Phần Lan

>>>> Tìm hiểu Visa du học Hàn Quốc

Thủ tục xin Visa thăm thân Pháp, bao gồm:

1.      Hộ chiếu bản gốc mới và cũ

2.      Hai hình 3.5 * 4.5 nền trắng

3.      Thư mời bản gốc có xác nhận của tòa thị chính Phần Lan: được viết trong vòng 03 tháng trước ngày dự định nhập cảnh của chuyến thăm và ký tên bởi người mời đang có mặt tại khu vực Schengen

4.      Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời (email, hình ảnh, giấy khai sinh...)

5.      Nếu người bảo lãnh chi trả tài chính cần có: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng, xác nhận công việc

·         Bản sao giấy phép cư trú của người mời trong trường hợp người mời là công dân Việt Nam có giấy phép cư trú tại Phần Lan

·         Bản sao hộ chiếu người mời

     6. Chứng minh tài chính:

·         Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân trong 3 tháng gần nhất)

·         Bản sao giấy tờ nhà đất, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, xe hơi, cổ phiếu (tài chính nên đủ chi trả chuyến đi)

·         Nếu là nhân viên:

      - Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc xác nhận nhân viên

       - Bảng lương 3 tháng

       - Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

·         Nếu là chủ doanh nghiệp:

      - Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh 

      - Báo cáo thuế 3 đến 6 tháng

·         Đã về hưu: Phiếu trả lương hưu 3 đến 6 tháng

·         Nếu là học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận học sinh, sinh viên có mộc của trường 

·         Nếu dưới 18 tuổi đi cùng bố hoặc mẹ cần có:

      - Bản gốc giấy đồng ý bố hoặc mẹ có xác nhận chính quyền địa phương 

      - Bản sao giấy khai sinh của trẻ dưới 18 tuổi 

      - Bản sao CMND của bố và mẹ 

    7. Bản sao sổ hộ khẩu 

    8. Bản sao giấy đăng ký kết hôn 

    9. Bảo hiểm du lịch

   10. Thư ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương mới có thể nhận giùm hồ sơ


Helsinki - Thành phố "chạng vạng"

Helsinki - thành phố "chạng vạng"

Mọi thông tin chi tiết về visa thăm thân Phần Lan vui lòng liên hệ:

 

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

CHD EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
TÌM HIỂU VISA THĂM THÂN PHẦN LAN

TÌM HIỂU VISA THĂM THÂN PHẦN LAN

(Du Học CHD) - Phần Lan – quốc gia Bắc Âu nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp, con người thân...

Prev Next