Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

Xin visa thăm thân Newzeland

(Du học CHD) - New Zealand là đất nước có nền kinh tế và giáo dục phát triển hang đầu trên thế giới. Đất nước với những tòa nhà cao vút, những thành phố nguy nga, tráng lệ, hiện đại đã và đang thu hút được rất nhiều người đến đây học tập, làm việc cũng như sinh sống. 

Công ty du học CHD chuyên cung cấp dịch vụ xin visa thăm thân New Zealand. Gọi 1900 6027 để được tư vấn chi tiết nhé

Hồ sơ xin visa thăm thân New Zealand bao gồm những loại giấy tờ như sau:

Giấy tờ cá nhân:

✓ Hộ chiếu gốc

✓ Bản sao giấy đăng ký kết hôn, bản sao giấy ly hôn

✓ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

✓ Bản sao giấy khai sinh

✓ 2 hình 4*6 nền trắng

✓ Bản sao CMND

✓ Bản sao hộ khẩu

✓ Tờ khai gia đình

Xin visa thăm thân New Zeland

Xin visa thăm thân New Zeland

Giấy tờ công việc:

✓ Giấy xác nhận chức danh nơi làm việc

✓ Đơn xin nghỉ phép

✓ Bảng lương 3 tháng

✓ Bản sao hợp đồng

>> Khám phá visa du lịch New Zeland

Nếu là chủ doanh nghiệp:

✓ Chứng từ sở hữu công ty

✓ Biên lai thuế 3 tháng (thuế VAT hoặc tờ khai thuế qua mạng)

✓ Bản sao giấy phép kinh doanh

Nếu là sinh viên học sinh: cần có xác nhận học sinh, sinh viên (trẻ em dưới 18 tuổi phải cần có giấy đồng ý đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

Nếu đã nghỉ hưu, vui lòng nộp lại giấy nghỉ hưu hoặc sổ nhận lương hưu..

Bằng chứng tài chính có thể bao gồm:

• Tài khoản ngân hàng có ghi rõ ràng quá trình gởi tiền tiết kiệm định kỳ. Ghi chú: Phải giải thích về tài khoản mới mở hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng, nêu bằng chứng nguồn gốc của số tiền. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

• Bằng chứng quý vị hiện đang có các khoản tài chánh khác (cổ phiếu cổ phần, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xe hơi)

Bằng chứng về chuyến đi:

✓ Thư mời gốc

✓ Bằng chứng về mối quan hệ của bạn với người thân (khai sinh, giấy kết hôn. Bằng chứng về mối quan hệ với bạn đời/ bạn trai/bạn gái, hôn phu/thê: bản tường trình mối quan hệ, thư từ điện thoại liên lạc, hình ảnh, v.v…

✓ Thư bảo lãnh tài chính Sponsorship Form for Temporary Entry (INZ 1025)

✓ Bản sao hộ chiếu (có công chứng) của người ở New Zealand

Công ty du học CHD

Xin liên hệ với công ty tư vấn du học và đào tạo CHD để nhận thêm các thông tin:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CHD – Tư Vấn Du Học Uy Tín!
Trụ sở chính: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (04) 6.2857.931/951
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline: 0913.839.516
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn

CHD – EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Tìm Hiểu Thủ Tục Xin Visa Thăm Thân New Zealand

Tìm Hiểu Thủ Tục Xin Visa Thăm Thân New Zealand

(Du học CHD) - Bạn có những người thân đang sinh sống tại New Zealand, đã lâu bạn chưa gặp họ...

Prev Next