Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

Tìm Hiểu Thủ Tục Xin Visa Thăm Thân New Zealand

(Du học CHD) - Bạn có những người thân đang sinh sống tại New Zealand, đã lâu bạn chưa gặp họ và người thân của bạn cũng muốn bạn sang thăm họ? Nhưng bạn không biết làm thủ tục thế nào. Công ty CHD sẽ làm cầu nối cho bạn để bạn và người thân bạn được gặp nhau bằng cách giúp bạn có được visa thăm thân New Zealand thuận lợi nhất.

Thủ tục xin visa New Zealand

Thủ tục xin visa New Zealand

Hồ sơ thăm thân New Zealand bao gồm:

Giấy tờ cá nhân:

1.    Hộ chiếu gốc

2.    2 hình 4*6 nền trắng

3.    Bản sao CMND

4.    Bản sao hộ khẩu

5.    Bản sao giấy khai sinh

6.    Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

7.    Tờ khai gia đình

8.    Bản sao giấy đăng ký kết hôn, bản sao giấy ly hôn

Giấy tờ công việc:

1.    Giấy xác nhận chức danh nơi làm việc

2.    Nếu là nhân viên

· Bản sao hợp đồng

· Đơn xin nghỉ phép

· Bảng lương 3 tháng

3.    Nếu là chủ doanh nghiệp:

· Bản sao giấy phép kinh doanh

· Chứng từ sở hữu công ty

· Biên lai thuế 3 tháng (thuế VAT hoặc tờ khai thuế qua mạng)

4.    Nếu là sinh viên học sinh: có xác nhận học sinh, sinh viên (trẻ em dưới 18 tuổi phải có giấy đồng ý đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

5.    Nếu đã nghỉ hưu, vui lòng nộp giấy nghỉ hưu hoặc sổ nhận lương hưu..

Thủ tục xin visa New Zealand

Niềm vui khi được gặp người thân

>> Tìm hiểu du lịch Pháp

Bằng chứng tài chính có thể bao gồm:

• Tài khoản ngân hàng có ghi rõ quá trình gởi tiền tiết kiệm định kỳ. Ghi chú: Phải giải thích về tài khoản mới mở hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng, nêu bằng chứng nguồn gốc của số tiền. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

• Bằng chứng quý vị hiện đang có các khoản tài chánh khác (cổ phiếu cổ phần, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xe hơi)

Bằng chứng về chuyến đi:

· Thư mời gốc

· Thư bảo lãnh tài chính Sponsorship Form for Temporary Entry (INZ 1025)

· Bản sao hộ chiếu (có công chứng) của người ở New Zealand

· Bằng chứng về mối quan hệ của bạn với người thân (khai sinh, giấy kết hôn. Bằng chứng về mối quan hệ với bạn đời/ bạn trai/bạn gái, hôn phu/thê: bản tường trình mối quan hệ, thư từ điện thoại liên lạc, hình ảnh, v.v…

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ để quý khách có được dịch vụ tốt nhất!

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

Địa chỉ: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Email: duhocchdgood@gmail.com

CHD EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Xin visa thăm thân Newzeland

Xin visa thăm thân Newzeland

(Du học CHD) - New Zealand là đất nước có nền kinh tế và giáo dục phát triển hang đầu...

Prev Next