Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

Visa thăm thân Hàn Quốc

(Du học CHD) - Ngày nay với số lượng tu nghiệp sinh, du học sinh, lao động người Việt tại Hàn Quốc đang tăng chóng mặt, nhu cầu thăm thân người Việt tại Hàn Quốc đang ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của các gia đình. 

1. Các trường hợp không cần xin Visa vào Hàn Quốc

- Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày

- Công dân các quốc tịch như Macao, Bruney, Đài Loan, Cô-oet, Mỹ, … nếu đi dưới 30 ngày; Hongkong, Nhật Bản, Ôxtralia,…đi dưới 90 ngày; Canada đi dưới 6 tháng v.v.

2. Các yêu cầu bắt buộc phải có với tất cả các loại visa vào Hàn Quốc

- Cần nộp thêm bản photo chứng minh thư đối với tất cả các loại Visa

- Trong trường hợp Visa thăm thân, chỉ có những nhân có cùng tên trong hộ khẩu mới được ủy quyền nộp hồ sơ hoặc lấy Visa.

- Đối với tất cả các giấy tờ do phía Việt Nam chuẩn bị đều cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Trong trường hợp đó là giấy tờ do cơ quan nhà nước Việt Nam cấp (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, sổ hộ khẩu, sổ đỏ, giấy khai sinh, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, sổ tiết kiệm,…) thì cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng nhà nước..

- Tất cả các loại giấy tờ nộp xin visa phải là khổ giấy A4.

Visa thăm thân Hàn Quốc

>> Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc

3. Lưu ý dành cho đơn xin cấp visa thăm thân

01 Đơn xin visa, có dán 01 ảnh 3.5 x 4.5cm, chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa (Phải khai đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh)

* Chú ý : trong trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé ở mục 34 trong Đơn xin Visa và khai thông tin chi tiết về nhân sự ở các ô bên cạnh.

- Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với các loại Visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với các loại Visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp Visa)

4. Thời hạn xét cấp visa:

- Thông thường, Đại sứ quán Hàn Quốc quy định thời gian xét cấp visa khoảng 5-8 ngày. Tuy nhiên hiện tại do số lượng người đến nộp xin visa quá đông nên thời gian cấp xét visa thăm than kể từ khi bộ hồ sơ đầy đủ được tiếp nhận có thể kéo dài hơn 8 ngày. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu đi thăm thân tại Hàn Quốc, bạn nên chuẩn bị giấy tờ và thủ tục từ sớm để có thể chủ động trong cuộc hành trình của mình.

- Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả

Hãy gọi cho chúng tôi để được miễn phí tư vấn về thủ tục xin cấp visa thăm thân tại xứ sở kim chi.  

Tư vấn du học và đào tạo CHD

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Dịch vụ làm visa thăm thân Hàn Quốc nhanh chóng, tiện lợi.

Dịch vụ làm visa thăm thân Hàn Quốc nhanh chóng, tiện lợi.

Dịch vụ làm visa thăm thân Hàn Quốc của Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD đảm bảo...

Prev Next