Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

VISA HÀ LAN – LÀM VISA THĂM THÂN

(Du học CHD) - Hà Lan là quốc gia nằm trong top các quốc gia có mức sống cao, nổi tiếng với cối xay gió, hoa tulip, giày gỗ và đặc biệt là các chính sách tự do trong một xã hội đa dạng. Nằm trong khối Schengen, do đó để được nhập cảnh Hà Lan với mục đích thăm thân quý khách cần phải thực hiện thủ tục xin cấp thị thực Schengen. 

Hãy liên hệ với CHD để được hướng dẫn hoàn tất thủ tục làm Visa đi thăm thân ở Hà Lan nhanh chóng và chính xác, với chi phí dịch vụ thấp nhất… Dịch vụ làm visa đi thăm thân Hà Lan của chúng tôi sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp Visa đi Hà Lan cho khách hàng.

Xin Visa thăm thân Hà Lan

Xin Visa thăm thân Hà Lan

>> Tìm hiểu Du học Hà Lan

Hồ sơ xin visa Hà Lan thăm thân bao gồm:

1.      Hộ chiếu gốc và hộ chiếu cũ (nếu có), có giá trị ít nhất 3 tháng so với ngày hết hạn của thị thực.

2.      02 ảnh 3.5 x 4.5

3.      Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, thẻ tín dụng, ..vv..

4.      Chứng minh công việc:

·       Nếu là chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng kí kinh doanh, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất,

·       Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.

·       Trường hợp nghỉ hưu cần có sổ hưu/ phiếu trả lương hưu.

·       Học sinh, sinh viên: Có giấy xác nhận của trường, đơn xin nghỉ phép

5.      Phía người mời/ người bảo lãnh:

·       Thư mời bản chính, được xác nhận của chính quyền thành phố không quá 3 tháng kể từ ngày cấp.

·       Bản sao hộ chiếu của người mời/ người bảo lãnh (nếu người mời/người bảo lãnh không mang quốc tịch Hà Lan cần có bản sao giấy phép cư trú)

·       Chứng minh tài chính của người bảo lãnh:

*Nếu là nhân viên: sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động.

*Nếu là chủ doanh nghiệp: Trích lục đăng ký của phòng Thương mại tối đa 3 tháng kể từ ngày cấp, Bảng cân đối tài sản và bảng tính toán lỗ lãi của công ty 2 năm tài chính gần nhất.

*Nếu là học sinh/ sinh viên: Có giấy xác nhận của nhà trường, đơn xin nghỉ phép 

*Nếu là người về hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu...

*Nếu người xin thị thực là trẻ em: Trẻ em đi cùng bố hoặc mẹ, phải có sự đồng ý bằng văn bản của người còn lại hoặc người bảo trợ. Nếu trẻ em đi một mình (không có bố mẹ đi kèm) cần có sự đồng ý văn bản của cả bố và mẹ hoặc người giám hộ có quyền chăm sóc, giám hộ một mình.

·       Giấy khai sinh của người xin thị thực

·       Bản sao chứng minh thư của cả bố và mẹ 

6.      Bản sao sổ hộ khẩu

7.      Bản sao đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận ly hôn (nếu có)

8.      Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người xin thị thực và người mời/ người bảo lãnh (giấy khai sinh, hộ khẩu,..v.v.)

9.      Bảo hiểm du lịch

Đặc trưng hoa Tulip, Cối xay gió Hà Lan

Đặc trưng hoa Tulip, Cối xay gió Hà Lan

Hãy đến với CHD để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn tận tình nhất.

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: Tư vấn du học CHD

CHD EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Prev Next