Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

Visa Thăm Thân Nước Đức

(Du học CHD) - Bạn có người thân tại Đức? Anh chị em, bố mẹ, họ hàng của bạn đang sinh sống và làm việc tại Đức? Bạn muốn nhân cơ hội này đi du lịch và thăm thú người thân cũng như nước Đức? Hãy nói người thân gửi thư mời cho bạn, còn lại hãy để chúng tôi hoàn thành thủ tục xin cấp visa Thăm thân nước Đức cho bạn. 

Để chuẩn bị đi xin visa Thăm thân nước Đức, bạn cần lưu ý đến danh sách những hồ sơ cần chuẩn bị như sau:

1.    Đơn xin cấp visa

2.    Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3.     02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)  
4.    Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn/chứng tử...
5.   Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 VND)… (bản sao, công chứng)
6.   Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
(còn tiếp)
 
 
7.    Người bảo lãnh:
Thư mời gốc có xác nhận của tòa thị chính gửi về
Hộ chiếu scan
Xác nhận công việc
Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
8.    Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ phép (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
Học sinh, sinh viên: Giấy chứng nhận của nhà trường, đơn xin nghỉ phép
Người về hưu: Quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hiểm
9. Bảo hiểm
Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình chuẩn bị các loại giấy tờ trên, hướng dẫn bạn chi tiết trong việc chứng minh tài chính, chứng minh công việc và một số giấy tờ khác. Điều đó sẽ giúp hồ sơ của bạn được hợp lệ và đáp ứng đúng yêu cầu của lãnh sự quán Đức. Chúc các bạn thành công
 
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CHD – Tư Vấn Du Học Uy Tín!
Trụ sở chính: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (04) 6.2857.931/951
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline: 0913.839.516
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Làm visa thăm thân Đức

Làm visa thăm thân Đức

Đức là một trong những nước không cấp visa du lịch, vì vậy để thăm quan nước Đức hay  người...

Prev Next