Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN BA LAN

(Du Học CHD - Ba Lan – một quốc gia giàu truyền thống lịch sử và văn hóa ở Trung Âu là điểm đến đấy lí thú đối với những du khách yêu cái đẹp cổ điển. Ba Lan đang sở hữu 7 di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận đó là trung tâm lịch sử Kracop, Torun,  phố cổ Tramocx, phố cổ Vacsava, mỏ muối Velitrka,pháo đài của Đức mẹ ở Malborka và khu rừng Belaveski cổ nhất châu Âu.

Hãy đồng hành cùng CHD để giúp bạn có một chuyến du lịch và thăm thân an toàn , chi phí hợp lý nhất tại đất nước xinh đẹp này.

 

Màn đêm lộng lẫy- Ba Lan

Thủ tục xin visa thăm thân Ba Lan bao gồm:

    1/ Hồ sơ cá nhân

Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

Chứng minh nhân dân sao y công chứng

Sổ hộ khẩu sao y công chứng nguyên cuốn

Tình trạng hôn nhân: kết hôn – độc thân – ly hôn – chứng tử

Giấy khai sinh sao y công chứng nếu con đi cùng ba hoặc mẹ

2/ Hồ sơ công việc
Nếu là nhân viên:

Hợp đồng lao động - sao y công chứng

Đơn xin nghỉ phép - bản gốc

Sao kê lương 3 tháng gần nhất nếu được trả qua thẻ

Quyết định bổ nhiệm chức vụ nếu có - sao y công chứng

Nếu là chủ doanh nghiệp

Đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp hoặc cổ đồng - sao y công chứng

Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất có chữ ký giám đốc và mộc đỏ - bản gốc

Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( theo quý hoặc tháng) – bản sao y  

3/ Hồ sơ về tài chính

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - sao y công chứng

Hợp đồng cho thuê nhà có mộc đỏ của phường – phòng công chứng – công ty ký

Sao y công chứng cà vẹt xe ôtô nếu có

Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 200tr + photo sổ gốc kèm theo

4/ Hồ sơ bên Ba Lan nếu được mời

Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người mời và người được mời ở Việt Nam( gồm số hộ chiếu ngày cấp, ngày hết hạn). Ngày vào, ngày về mục đích của chuyến đi, sang đó ở địa chỉ nào.

Mặt hộ chiếu photo của người mời

Giấy khai sinh nếu là anh chị e ruột

Nếu bảo trợ tài chính bổ sung những giấy tờ sau: xác nhận công việc + giấy đóng thuế + tiền gửi ngân hàng

Khi sử dụng dịch vụ tại CHD

+ Bạn sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình xin visa.

+ Cung cấp danh sách những giấy tờ cần thiết, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ đó để quá trình xin visa được diễn ra suôn sẻ.

+ Nhân viên của CHD Education  sẽ hướng dẫn chi tiết, làm thế nào để chứng minh tài chính, chứng minh công việc đồng thời gửi đến bạn mẫu thư mời để bạn và người thân có thể tham khảo…

+ Chúng tôi sẽ cùng bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ chu đáo nhất, các công đoạn khác như công chứng, dịch thuật đều nằm trong gói dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải đi lại nhiều lần để hợp pháp hóa các loại giấy tờ này.

CHD Education sẽ theo dõi và thông báo với bạn khi có visa. Chúc bạn có chuyến đi du lịch vui vẻ cùng người thân và bạn bè.

Hãy liên hệ tới công ty của chúng tôi để biết thêm chi tiết: 

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Email: duhocchdgood@gmail.com

 

Website: duhocchd.edu.vn

CHD EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Prev Next