Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

Chi tiết cách xin visa du lịch Thụy Điển.

Thụy Điển là một đất nước có nhiều sự khác biệt về nền văn hóa so với các nước trên thế giới. Thành phố lớn của Thụy Điển như Stockholm, Solna thì hiện đại, thời thượng và sành điệu, trong khi nông thôn có cuộc sống thanh bình đậm chất thôn quê. Cảnh sắc ở Thụy Điển nhìn chung đẹp nhẹ nhàng, khác với đa số nước trên Châu Âu. Phần lớn diện tích Thụy Điển là hồ nước và rừng. Thụy Điển có rất nhiều cảnh đẹp mê hồn, mà nếu có cơ hội bạn nên khám phá một lần như cung điện Hoàng gia Drottningholm hay hồ Hornborga và còn rất nhiều nơi khác nữa. Con người Thụy Điển hiếu khách và thân thiện, đặc biệt phụ nữ Thụy Điển được mệnh danh là đẹp nhất thế giới.

Với những nét nổi bật như trên thì du lịch đến Thụy điển là một lựa chọn sáng suốt cho bạn trong mùa hè này. Sau đây là hướng dẫn xin visa du lịch Thụy Điển đầy đủ mà Công ty CHD chúng tôi muốn gửi đến cho bạn.

( Ảnh: Lâu đài Drottningholm )

( Ảnh: Làng Quê Thụy Điển )

>> Hướng dẫn chi tiết làm visa đi du lịch Bỉ

Để làm visa du lịch Thụy Điển bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

► Các giấy tờ chung:

- Đơn xin cung cấp thị thực Schengen: Phải được điền đầy đủ rõ ràng thông tin và có chữ ký của người xin thị thực.

- Hồ sơ gia đình: Phải được điền đầy đủ thông tin và có chữ ký của người xin thị thực.

- Ảnh hồ sơ: Kích thước 3,5 cm x 4,5 cm được chụp với phông nền màu trắng và được chụp không quá 6 tháng ( ảnh không được chỉnh sửa ).

- Một hộ chiếu hoặc giấy thông hành chính thức được chấp nhận có giá trị ít nhất 3 tháng, nhiều hơn giá trị thị thực còn trống và nhiều hơn một trang để dán thị thực.

- Bản sao giấy khai sinh.

- Bản sao hộ khẩu.

- Lệ phí xin visa:    + Đối với người trên 18 tuổi là 65 EUR.

                              + Đối với người dưới 18 tuổi là 35 EUR.

- Giấy chứng nhận công tác tại cơ quan: Ghi thời gian công tác, bảng lương 3 tháng và chứng nhận cho phép người nộp đơn được nghỉ của cơ quan làm việc.

- Xác thực tài chính cho chuyến đi: một bản sao kê của tài khoản ngân hàng trong ba tháng gần nhất có xác nhận của Ngân hàng. Mức sinh hoạt trung bình của Thụy Điển đòi hỏi phải có 450 SEK ( tương đương khoảng 50 EUR ) cho một ngày.

- Bản sao xác thực phòng khách sạn thời gian đặt phòng khách sạn phù hợp với thời gian lưu trú.

- Bản sao đặt vé máy bay khứ hồi.

- Bảo hiểm du lịch và y tế. Phải đúng quy định và còn hiệu lực, có giá trị trong tất cả các nước thuộc khối liên kết Schengen, chi phí bao gồm phí chăm sóc sức khỏe, hồi hương. Số tiền thanh toán tối thiểu là 35.000 EURO. ( Khi nộp hồ sơ phỏng vấn sẽ phải mang bản gốc đến đối chiếu ).

- Bản sao giấy đăng ký kết hôn ( nếu có ).

* Nếu đi với mục đích du lịch.

- Kế hoạch chi tiết chuyến đi du lịch.

* Nếu đi với mục đích thăm thân.

- Chứng minh mối quan hệ giữa người xin thị thực và người mời.

- Tài liệu của người mời.

► Phỏng vấn Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam.

- Đại sứ quán Thụy điển ở Hà Nội :Địa chỉ: Số 2 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Để nắm bắt rõ hơn nữa về thủ tục làm visa hãy đến với Công ty CHD bạn sẽ được tư vấn tận tình  và hoàn toàn miễn phí.

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Trường_CHD

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
THỤY ĐIỂN ĐẤT NƯỚC CỦA ƯỚC MƠ

THỤY ĐIỂN ĐẤT NƯỚC CỦA ƯỚC MƠ

(Du học CHD)- Đất nước Thụy Điển mang vẻ đạp rạng ngời nhưng lại mang lại cảm giác thanh bình, êm...

Prev Next