Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

TÌM HIỂU VISA DU LỊCH TÂY BAN NHA

(Du học CHD) - Tây Ban Nha_ xứ sở bò tót là một trong những điểm đến hấp dẫn trong các quốc gia châu Âu, chinh phục du khách bằng nét đẹp truyền thống pha lẫn hiện đại. Nói đến Tây Ban Nha không thể quên nhắc đến các thành phố nổi tiếng như Madrid, Barcelona , Segovia..

 Hãy cùng với CHD để khám phá mọi điểm du lịch hấp dẫn nhất tại đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp.

Vẻ hào nhoáng pha lẫn nét cổ kính của Madrid luôn khiến những người đến đây phải trầm trồ.

 

Đặt chân đến Barcelona bạn không thể bỏ qua các bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật. Tòa nhà Gaudi sẽ mê hoặc bạn bằng các đường nét tinh tế cùng màu sắc tuyệt đẹp.

 

Điểm thu hút du khách nhất ở Segovia là cung điện Alcazar, một bức tranh pháo đài hoàn hảo từ thế kỉ 13. 

>> tìm hiểu du học Tây Ban Nha

Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha để du lịch

+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+ hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
+  CMND (photo, công chứng)
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)
+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
+  Chứng minh công việc:
-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

 

Khi sử dụng dịch vụ tại CHD

+ Bạn sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình xin visa.

+ Cung cấp danh sách những giấy tờ cần thiết, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ đó để quá trình xin visa được diễn ra suôn sẻ.

+ Nhân viên của CHD Education  sẽ hướng dẫn chi tiết, làm thế nào để chứng minh tài chính, chứng minh công việc đồng thời gửi đến bạn mẫu thư mời để bạn và người thân có thể tham khảo…

+ Chúng tôi sẽ cùng bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ chu đáo nhất, các công đoạn khác như công chứng, dịch thuật đều nằm trong gói dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải đi lại nhiều lần để hợp pháp hóa các loại giấy tờ này.

CHD Education sẽ theo dõi và thông báo với bạn khi có visa. Chúc bạn có chuyến đi du lịch vui vẻ cùng người thân và bạn bè.

Hãy liên hệ tới công ty của chúng tôi để biết thêm chi tiết: 

 

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

CHD EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Prev Next