Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

Xin visa du lịch nước Pháp

Xin visa du lịch Pháp, bởi vì Pháp luôn được xem là một trong những đất nước lãng mạn nhất thế giới, lịch sử. Không chỉ thu hút với nhiều công trình kiến trúc vô cùng đặc sắc như tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính đẹp mê hòn, cung điện Versailles,… Pháp còn quyến rũ bởi phong cảnh thiên nhiên thơ mộng với những cánh đồng oải hương tuyệt đẹp hay dòng sông Seine yên bình, lãng mạn.Bên cạnh đó, nền ẩm thực Pháp, được xếp vào hàng nhất nhì  thế giới, cũng tạo nên sức hút khó cưỡng cho du khách đến đây.

Xin visa du lịch Pháp
Thông thường sau khi có trong tay tấm vé máy bay đi đến Pháp, chúng ta hay đi làm thủ tục visa- tuy nhiên để có được Visa đi Pháp cũng không hề đơn giản chút nào, đặc biệt bạn là người chưa có kinh nghiệm. 
Danh sách những giấy tờ cần phải nộp để xin thị thực nhập cảnh vào Pháp theo diện du lịch hoặc thăm thân nhân như sau:
I. Loại thị thực được cấp: ngắn hạn, ra vào một hay nhiều lần, có giá trị dài nhất là 3 tháng.
 
II. Hồ sơ bao gồm :
1. 2 đơn xin thị thực (bạn tới xin tại LSQ Pháp).
2. 2 ảnh mới nhất(Không quá 3 tháng)
3. Hộ chiếu còn giá trị 3 tháng sau khi hết hạn thị thực.
4.Giấy chứng nhận làm việc, công việc và giấy nghỉ phép (đối với người làm nghề tự do: phải nộp giấy phép kinh doanh).
5. Giấy giữ chỗ vé máy bay có ngày đi và ngày về chính xác chi tiết.
6. Bản sao hộ khẩu công chứng.
7. Nếu người xin thị thực không có việc: Chứng từ chứng minh khả năng tài chánh (thẻ tín dụng, giấy bảo lãnh của vợ, chồng hoặc người thân).
8. Nếu người xin thị thực được mời bởi một đối tác khác:
- Giấy bảo lãnh còn thời hạn, giấy này xin ở Tòa thị chính ở Pháp nào đó (bản chánh và bản sao).
- Bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu của người bảo lãnh(không cần công chứng); Nếu người này là người ngoại quốc xin nộp bản sao thẻ lưu trú.
- Chứng từ chứng minh khả năng tài chính của bản thân.
9. Nếu người xin thị thực đặt phòng tại khách sạn phải có :
- Chi tiết lịch trình chuyến đi đó.
- Giấy giữ chỗ khách sạn bạn ở.
- Chứng từ chứng minh khả năng tài chính qua ngân hàng.
 
 
III. Sau khi được đồng ý, phải trình chứng từ bảo hiểm y tế trong thời gian lưu trú tại Pháp (do các hãng bảo hiểm cấp).
Bạn còn băn khoăn gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để xin visa du lịch Pháp theo địa chỉ :
 

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
THẢ HỒN VÀO XỨ SỞ HOA OẢI HƯƠNG ĐẸP NHẤT NƯỚC PHÁP

THẢ HỒN VÀO XỨ SỞ HOA OẢI HƯƠNG ĐẸP NHẤT NƯỚC PHÁP

(Du học CHD) - Người ta biết đến nước Pháp không chỉ với những công trình kiến trúc nổi...

Prev Next