Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH PHẦN LAN

(Du học CHD) – Phần Lan không lôi cuốn du khách bởi vẻ đẹp hiện đại và cuồng nhiệt như Mỹ, Anh hay Pháp, nhưng lại mang đến cho du khách một cảm giác dịu dàng, tinh khiết và êm dịu, giống như một cô gái kín đáo và dịu dàng.

Khi đến đây, du khách không những tận hưởng vẻ đẹp của những cánh rừng hoang sơ, xanh ngắt; những ngôi làng và bờ hồ nằm nép mình dọc các cánh rừng mà còn cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của 4 mùa trong năm.Con người ở đất nước này cũng rất thân thiện, mến khách, luôn chào đón khách du lịch bởi sự nồng nhiệt và gần gũi.

Vẻ đẹp lãng mạn của thủ đô Helsinki - Phần Lan

Vẻ đẹp lãng mạn của thủ đô Helsinki - Phần Lan

Để việc xin visa Phần Lan được thuận lợi, tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí …bạn hãy liên hệ để sử dụng dịch vụ xin visa Phần Lan của CHD ngay hôm nay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn vững vàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa để bạn xin visa Phần Lan thành công

Thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du lịch Phần Lan. Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

1.      02 hình 4x6 (nền trắng không quá 6 tháng)

2.      Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3.      CMND (photo, công chứng)

4.      Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5.      Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6.      Sơ yếu lí lịch bản gốc

7.      Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …

8.      Chứng minh công việc:

·       Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

·       Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

9.      Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

Porvoo - Thành phố du lịch nổi tiếng

Porvoo - Thành phố du lịch nổi tiếng

>>> Tìm hiểu Du học Phần Lan

Sau đây là những lí do đầy đủ và thuyết phục nhất để đến với CHD:

·       Được tư vấn miễn phí về hồ sơ phù hợp với hoàn cảnh của mình. Đưa ra những gợi ý và những lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

·       Chuẩn bị hồ sơ đáp ứng yêu cầu từ phía Đai sứ quán Phần Lan, dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ chuyên nghiệp.

·       Chi phí hợp lí và không có phát sinh thêm trong quá trình thực hiện

·       Quy trình làm việc đơn giản, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho khách hàng.

 

Bạn còn băn khoăn gì nữa, hãy liên hệ với CHD để làm Visa du lịch Phần Lan để cùng khám phá những nét đặc trưng nhất và còn rất nhiều điều đang chờ bạn khám phá về đất nước xinh đẹp này. Hãy biến kỳ nghỉ của bạn tại đất nước Phần Lan thành dấu ấn khó quên trong suốt cuộc đời.

Với sự hỗ trợ tận tình từ CHD, chúng tôi tin rằng việc xin visa Phần Lan du lịch của bạn sẽ tiện lợi và thành công nhất.

Hãy liên hệ tới công ty của chúng tôi để biết thêm chi tiết:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD

CHD EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Prev Next