Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản tại Hà Nội

(Du học CHD) -  Nhật Bản – “đất nước mặt trời mọc” luôn là một điểm đến  hấp dẫn đối với khách du lịch và là một trong những quốc gia mà ai cũng ao ước được đặt chân tới đây dù chỉ một lần.

Để thỏa sức vi vu cùng đất trời nơi đây, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được những dự định đó,thứ trước tiên bạn cần có đó là visa Nhật Bản du lịch. Tuy nhiên khi bạn làm visa sẽ gặp một vài khó khăn như các giấy tờ chứng minh tài chính , công việc, nhân thân rất khắt khe, nếu không chuẩn bị tốt bạn có thể sẽ trượt. Hãy ghé thăm CHD- với dịch vụ làm visa du lịch Nhật sẽ giúp bạn có được visa một cách nhanh chóng , gọn và chi phí dịch vụ thấp nhất.

Núi Phú Sỹ

Núi Phú Sỹ

>> Tìm hiểu du học Nhật Bản 

Thủ tục xin thị thực du lịch Nhật Bản gồm ?

·         01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

·         CMND (photo, công chứng)

·         Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có)

·         Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

·         Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …

·         Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng) (nếu có).

·         Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

– Học sinh – sinh viên: xác nhận đang học ở trường, đơn xin phép nghỉ học (nếu có), giấy khai sinh (chứng minh mối quan hệ), chứng minh tài chính của người tài trợ chi phí như trên.

·         Trẻ em dưới 18 tuổi có giấy đồng ý của bố mẹ cho đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

Japan

Japan

 

CHD chúng tôi sẽ mang đến cho bạn:

·          Cung cấp thông tin chính xác về thủ tục dựa theo từng trường hợp cụ thể

·         Lên lịch trình, book khách sạn, vé máy bay dự kiến, soạn thảo hồ sơ…

·         Viết thư mời, thư bảo lãnh khi cần thiết

·         Hỗ trợ nộp hồ sơ lên Đại sứ quán, theo dõi tình trạng hồ sơ và nhận kết quả

Xin visa Nhật của bạn sẽ thuận lợi, tỉ lệ thành công cao và tiết kiệm nhất khi đến với CHD education.

Để đảm bảo thông tin chính xác nhất hãy liên hệ tới CHD education để được hỗ trợ.

 

 

Hãy liên hệ tới công ty của chúng tôi để biết thêm chi tiết:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

Tài liệu đính kèm: file  thu_tuc_xin_visa_du_lich_nhat_ban_tai_ha_noi_085.jpg (Click để tải về)
CHD EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Prev Next