Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

Du lịch Mỹ chưa bao giờ lại đơn giản đến thế

Các bạn muốn thăm quan, du lịch đất nước Mỹ xinh đẹp mà chưa biết visa hay làm thủ tục như thế nào, hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn và du học CHD, nơi khởi nguồn cảm hứng du lịch khắp năm châu tới bạn.

xin visa du lịch Mỹ
Xin visa du lịch Mỹ
Nếu bạn đang có nhu cầu nhập cảnh vào Mỹ tạm thời để thực hiện các hoạt động du lịch giải trí hay khám chữa bệnh bạn cần phải có visa. Visa B1 thường dành cho các khách hàng đi với nhu cầu giải quyết công việc quan trọng nào đó. Visa B2 dành cho các chuyến đi như du lịch, thămquan, gặp gỡ bạn bè họ hàng, điều trị y tế,... Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về thủ tục xin visa du lịch Mỹ.
 
Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ bao gồm: 
– Chứng minh mục đích đến Mỹ phải phù hợp như du lịch, tham quan các địa danh…
– Đưa ra các kế hoạch cụ thể và phải chi tiết trong khoảng thời gian đến Mỹ: ở đâu? Đi trong bao lâu?…
– Chứng minh có đủ tài chính để chi trả cho việc ăn ở, đi lại.
– Chứng minh bạn sẽ rời Mỹ sau khi chuyến đi kết thúc bằng nhà cửa, người thân,..
xin visa du lịch Mỹ
Dưới đây là các bước để xin visa:
– Hoàn thành form điện tử theo mẫu hiện tại.
– Thanh toán lệ phí trước bạ. Phần lớn các đương đơn phải thanh toán phí visa đọc được bằng máy để thực hiện việc xin visa Mỹ. Loại phí này không hoàn lại và không thể chuyển nhượng được dưới bất kì hình thức nào, nếu thuộc diện miễn visa thì bạn không cần làm thủ tục xin visa du lịch Mỹ nữa cũng được.
– Đến phỏng vấn đúng theo lịch hẹn. Lưu ý không xuất trình giấy tờ giả hay trình bày sai dẫn đến không đủ điều kiện làm thủ tục xin visa du lịch Mỹ vĩnh viễn, các bạn nên chú ý nhé.
– Ngoài ra dựa vào mục đích của chuyến đi thì bạn nên mang theo các giấy tờ sau: kết quả học tập, bằng cấp mới nhất; bằng chứng về vị trí của bạn trong công ty,doanh nghiệp; bản sao về tình trạng họ hàng…
Sau khi đã thực hiện các quy trình trên bạn cần phân loại rõ ràng các mục để giải quyết một cách nhanh nhất, khi chắc chắn tất cả thì hãy đóng phí nhé.
Đến với CHDchúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn các thủ tục xin visa du lịch Mỹ, đưa ra các giải pháp tốt nhất cho hồ sơ của bạn, lấy lịch hẹn phỏng vấn và hướng dẫn phỏng vấn visa. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi bạn có thể truy cập vào website:

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Prev Next