Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

DU LỊCH IRELAND

(Du học CHD) – IRELAND  đất nước được mệnh danh là “đất nước của màu xanh”, “hòn ngọc lục bảo” của cả châu Âu. Đây là điểm đến thú vị rất thu hút khách du lịch trên thế giới.Đất nước Ireland ngày nay nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, nền văn hóa lâu đời, nền giáo dục danh tiếng bậc nhất thế giới và là nơi khai sinh của nhiều nhà văn, nghệ sĩ lớn trên thế giới.

Hẳn các bạn rất muốn được đặt chân đến đất nước xinh đẹp này, vậy hãy cùng CHD tìm hiểu những thủ tục khi xin visa du lịch Ireland  nhé!

Tổng quan về đất nước Ireland

 

Phong cảnh lãng mạn , đẹp mê lòng người

 

Dublin City- Ireland

>> tìm hiểu du học Áo

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH IRELAND BAO GỒM:

-          Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

-          Ảnh theo yêu cầu của Đại Sứ Quán

-          Thư mời (nếu có)

-          Booking khách sạn (hay chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm, lịch trình chuyến đi.

-          Chứng minh tài chính nếu đại sứ quan yêu cầu

-          Đơn điền xin Visa theo yêu cầu ( tùy theo mỗi nước sẽ có mẫu đơn xin Visa riêng, vì vậy nếu bạn cần đến nước nào thì phải điền đơn theo mẫu của nước đó)

-          Các giấy tờ dịch thuật ra tiếng anh theo yêu cầu của từng quốc gia

-          Một số các giấy tờ thủ tục khác theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Nếu được yêu cầu (như sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) quyết định ly hôn (nếu đã ly hôn), đơn xin nghỉ phép, quyết định cử đi công tác, quyết định tăng lương, giấy khai sinh, thẻ cư trú, quyết định nghỉ hưu (nếu đã nghỉ hưu), sổ lương hưu, giấy nhập học, giấy mời giao lưu văn hóa, giấy mời của nhà thờ, nhà chùa, các thư từ, hợp đồng giao dịch của đối tác….)

Khi sử dụng dịch vụ tại CHD

+ Bạn sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình xin visa.

+ Cung cấp danh sách những giấy tờ cần thiết, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ đó để quá trình xin visa được diễn ra suôn sẻ.

+ Nhân viên của CHD Education  sẽ hướng dẫn chi tiết, làm thế nào để chứng minh tài chính, chứng minh công việc đồng thời gửi đến bạn mẫu thư mời để bạn và người thân có thể tham khảo…

+ Chúng tôi sẽ cùng bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ chu đáo nhất, các công đoạn khác như công chứng, dịch thuật đều nằm trong gói dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải đi lại nhiều lần để hợp pháp hóa các loại giấy tờ này.

CHD Education sẽ theo dõi và thông báo với bạn khi có visa. Chúc bạn có chuyến đi du lịch vui vẻ cùng người thân và bạn bè.

Hãy liên hệ tới công ty của chúng tôi để biết thêm chi tiết:  

 

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

CHD EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Prev Next