Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

Hướng dẫn chi tiết làm visa du lịch Bỉ.

Đến Bỉ với thành phố Brussels nơi được mệnh danh là rừng trong thành phố. Bỉ nổi tiếng với nhiều loại bia ngon, người Bỉ thường hay ngồi vỉa hè uống bia vừa để uống bia vừa để sưởi nắng và hít thở không khí trong lành. Ngoài ra Bỉ còn nổi tiếng trên thế giới với các loại socola, với hàng trăm năm kinh nghiệm sản xuất. Khác với các nước khác ở Châu Âu ở Bỉ người dân ở đây thường sản xuất socola bằng cách thủ công.

Để thưởng thức những điều tuyệt vời trên một cách tiết kiệm và ý nghĩa hãy cùng CHD nắm rõ thủ tục xin visa du lịch Bỉ.

 

Quảng trường Chiến thắng nước Bỉ

(Ảnh: Quảng trường chiến thắng)

ảnh lễ hội bia ở bỉ

(Ảnh: Lễ hội uống bia truyền thống )

 >> Xin visa du lịch Thụy Điển

Bước đầu tiên áp dụng cho tất cả đối tượng, bất kể mục đích chuyến thăm.

 •  Một hộ chiếu hoặc giấy thông hành chính thức được chấp nhận có giá trị ít nhất 3 tháng nhiều hơn giá trị thị thực còn trống nhiều hơn một trang để dán thị thực.

 •  Đơn xin thị thực điền đầy đủ các khoản, do chính người xin thị thực viết và ký, kèm theo 2 ảnh mới chụp cùng hộ chiếu hoặc giấy thông hành.

 •  Nộp phí xin thị thực. Chi phí tùy thuộc vào thời gian mục đích lưu trú ( 50-150 usd ), nếu không xin được thị thực thì hoàn trả tiền.

 •  Chứng minh thư.

 •  Bảo hiểm du lịch và y tế. Người xin thị thực phải xuất trình đầy đủ bảo hiểm du lịch phù hợp và có hiệu lực, có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen, chi phí bao gồm phí chăm sóc sức khỏe,hồi hương. Số tiền thanh toán tối thiểu là 35.000 EURO.

 •  Một bản sao lưu hộ chiếu có công chứng của Việt Nam với tất cả các trang đã sử dụng.

*Lưu ý: - Các giấy tờ phải được nộp bằng bản gốc và bản sao ( có công chứng )

             - Tất cả phải được dịch thành tiếng Anh, tiếng Pháp, Hà Lan hoặc tiếng Đức ( có công chứng )

visa chau au

Tùy theo mục đích chuyến thăm, cần bổ sung thêm các giấy tờ cụ thể dưới đây đính kèm theo hồ sơ thị thực đã yêu cầu

   Mục đích chuyến thăm: Người thân/bạn bè.

  Chứng minh mối quan hệ họ hàng người thân: Giấy khai sinh của người đi và người họ hàng hoặc giấy chứng nhận quan hệ họ hàng do chính quyền Việt Nam công nhận.

  Nếu đi làm phải có giấy chấp thuận cho nghỉ phép của cơ quan.

   Xác nhận đặt vé máy bay.

 ► Mục đích chuyến thăm: Du lịch.

• Xác nhận vé máy bay + lịch trình chuyến du lịch.

• Xác nhận nơi ở khách sạn hoặc homestay.

 Xác minh tài chính như sổ tiết kiệm năm và thẻ tín dụng còn hiệu lực của nước sở tại.

 Sơ yếu lí lịch người đi.

Phỏng vấn xin thị thực tại đại sứ quán Bỉ tại Hà Nội hoặc Lãnh sự quán Bỉ tại TP. Hồ Chí Minh

      - Địa chỉ đại sứ quán Bỉ: Tháp Hà Nội tầng 9, số 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

      - Địa chỉ lãnh sứ quán Bỉ: Sun Wah Tower, tầng 17, 115 Nguyễn Huệ, Q. 1, TP. HCM.

Nội dung phỏng vấn sẽ được Công ty CHD hướng dẫn cụ thể để bạn có một chuyến đi đến đất nước Bỉ cách thành công nhất.

                 dang ky tu van

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Prev Next