Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

Muốn làm visa 10 năm đi Canada phải làm thế nào?

Trước đây, thời hạn có hiệu lực tối đa của visa nhập cảnh tối đa là 5 năm. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều nước cấp hộ chiếu có thời hạn 10 năm. Theo xu hướng này, Canada cũng đang có nhiều thay đổi về chính sách visa của mình.

Theo thống kê của Chính phủ Canada, lượng visa Canada cấp cho quốc tịch Việt Nam tăng vọt hơn 150% từ đầu năm 2017. Theo đó, quý 1/2017 có hơn 7,000 visa được chấp thuận lưu trú tạm thời tại Canada.
 
Và chính sách cấp và hỗ trợ visa cũng đang  được thay đổi dần:
 
Hơn 95% visa Canada được cấp có thời hạn sử dụng là 10 năm (theo thời hạn của hộ chiếu Việt Nam, nhưng ít hơn thời hạn trong hộ chiếu một tháng).
Chỉ một số ít trường hợp mới được cấp visa có thời hạn ngắn, ví dụ như: Trẻ em hoặc người đã từng bị từ chối visa hoặc một số trường hợp khác chưa đủ điều kiện để cấp visa dài hạn .
du lịch canada
Du lịch C
 
Ngoài đối tượng ưu tiên được xét duyệt là người lớn tuổi tại Việt Nam, có con cháu hoặc người thân đang thường trú tại Canada, thì visa Canada 10 năm cũng được cấp cho người sang Canada công tác, du lịch thăm quan.
Và, visa Canada có thời hạn 10 năm đang được rất nhiều người quan tâm vì sự thuận tiện của nó. Tuy nhiên, để xin được visa Canada 10 năm, bạn phải đáp ứng được các yêu cầu sau từ Lãnh sự quán Canada.
 
Phải có tài chính, kinh tế tốt.
Phải mua bảo hiểm sức khỏe bắt buộc cho người được mời.
Phải kiểm tra sức khỏe bắt buộc theo yêu cầu của cục Lãnh sự quán Canada.
Hồ sơ xin visa Canada 10 năm gồm có những giấy tờ nào?
Phía Việt Nam:
Hộ chiếu bản gốc và hình 4×6.
Hộ khẩu.
 
CHD dịch vụ làm visa du lịch giá rẻ trọn gói
CHD dịch vụ làm visa du lịch giá rẻ trọn gói
 
Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân.
Chứng minh công việcbản thân:
Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, biên lai nộp thuế 2 năm gần nhất.
Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương hoặc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất của mình.
Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng,…
Chứng minh tài sản: Chủ quyền nhà, đất,… hoặc các tài sản có giá trị lớn.
Đến với CHDchúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn các thủ tục xin visa du lịch Canada, đưa ra các giải pháp tốt nhất cho hồ sơ của bạn, lấy lịch hẹn phỏng vấn và hướng dẫn phỏng vấn visa. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi bạn có thể truy cập vào website:

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH CANADA NĂM 2020

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH CANADA NĂM 2020

     (Visa du lịch CHD) - Canada là một địa điểm du lịch hấp dẫn nhiều du khách với những...

Prev Next