Chat với chúng tôi

19006027 | 0913 839 516 Hỏi đáp Liên hệ Tuyển dụng English
logo

Hướng dẫn xin visa du học Hàn Quốc

Xin visa du học Hàn Quốc tại văn phòng tư vấn du học CHD- đơn vị tuyển sinh chính thức của nhiều trường Cao đẳng, Đại Học của Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ CHD sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể những thủ tục hết sức đơn giản dưới đây mà các bạn cần chuẩn bị.

Hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc gồm những thủ tục như sau:
01 đơn xin cấp visa (theo mẫu của Sứ quán) có dán 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp xin visa (Đơn chỉ khai bằng tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Anh) Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với các loại Visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên một năm đối với các loại Visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp Visa).
 
Xin visa du học Hàn Quốc
 
Xin visa du học Hàn Quốc
 
Hộ chiếu gốc: hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng đối với các loại visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm nếu visa đi trên 90 ngày.
Giấy nhập học bản gốc (giấy nhập học được chuyển về sau khi đã nộp đầy đủ học phí tại trường đại học Hàn Quốc bạn theo học).
 
Bản kết quả học tập: bao gồm bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dịch sang tiếng Anh có công chứng (kèm theo bản gốc để đối chiếu). Đối với những trường hợp tốt nghiệp đại học thì kèm theo bẳng tốt nghiệp và bảng điểm đại học được dịch thuật, công chứng (kèm bản gốc). Với trường hợp đang học Cao đẳng, Đại học sẽ cần thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên, bảng điểm có chữ ký và được dịch sang tiếng Anh và được công chứng.
- Thẻ đăng kí người nước ngoài.
- Giấy xác nhận làm việc theo chế độ thời gian của du học sinh người nước ngoài.
- Bản kế hoạch học tập du học Hàn Quốc được viết bằng tiếng Hàn.
- Bản tự giới thiệu bản thân viết bằng tiếng Hàn.
- Sơ yếu lý lịch (Bản gốc và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
- Giấy khai sinh và sổ hộ khẩu (Bản gốc và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
- Chứng minh tài chính du học: Xác nhận nghề nghiệp và khả năng thu nhập của người bảo lãnh kèm theo cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của người bảo lãnh bằng tiếng Anh có công chứng.
 
 
Tư vấn du học chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc
 
Hỗ trợ từ Văn phòng tư vấn du học CHD:
 
- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi.
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh Học thuật, Luyện thi , IELTS, tiếng Anh Giao tiếp,TOEIC, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.
 
 
CHD sẽ hỗ trợ du học sinh xin visa du học hàn quốc một cách nhanh nhất: tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của các bạn, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài. Sự hài lòng của bạn chính là niềm vinh dự của CHD.

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Prev Next